Quà tích lũy giờ chơi - Kiếm Thế Miễn Phí

SỰ KIỆN QUÀ TẶNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ
THỜI GIAN TỪ ngày 4.10 đến 23h59' ngày 10.10.2018

Nhận quà tại nút Quà tặng trong game. Quà chi tiết như sau

Lưu ý: + Tích lũy theo ngày, mỗi ngày nhận chỉ nhận được 1 lần duy nhất (tức là xác định đến mốc nào thì tới mốc đó mới nhận chứ không được nhận dồn)
+ Ngoài quà tích lũy ngày chơi như trên thì quà tích lũy ngày chơi trọn đời vẫn được nhận bình thường


Kiếm Thế Miễn Phí ngoài là một phiên bản game có kịch bản game siêu hay thì việc đi theo hướng thu phí giờ chơi cũng là điều rất độc đáo.
Việc mở phiên bản NẠP ĐỒNG mặc dù game chơi rất hay nhưng điều đó đồng nghĩa với không phải ai cũng có điều kiện tiếp cận đầu tư cho nhân vật của mình dẫn đến không nhiều game thủ được tiếp cận game có kịch bản hay

Vì vậy việc Kiếm Thế Miễn Phí không cho NẠP ĐỒNG mà chỉ thu phí giờ chơi với phí rất rẻ đã góp phần làm cho các game thủ tiếp cận game một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó chính việc KHÔNG thể NẠP ĐỒNG được đã khiến cho hệ thống tiền tệ, nguyên liệu, đồ đạc trở nên quý giá hơn - game giao dịch tự do nên làm tăng các hoạt động tương tác giao lưu buôn bán giữa các người chơi tạo nên 1 cộng đồng game Kiếm thế gắn kết hơn.


Dưới đây là bảng quà tích lũy nạp giờ chơi và tỷ lệ quy đổi giờ chơi
Với tiêu chí tạo động đồng đam mê chúng ta có thể thấy là việc chơi game sẽ rất dễ với 500K có thể chơi game được 1 năm, tương đương với 1 ngày chơi game chỉ mất 500K/365= 1370 đồng/ngày.
Với các bạn thích việc cày cuốc thì thật là tuyệt vời có thể cày mọi thứ để bán, với các bạn không có thời gian cày cũng có thể mua mọi thứ từ người chơi cày cuốc.

Để nạp giờ chơi vui lòng đăng nhập tài khoản trên trang id của game: http://id.kiemthemienphi.net/

Việc còn lại của game thủ chỉ là hãy chơi thật vui vẻ!

Bài viết liên quan