Giới thiệu Môn Phái : Ngũ Độc

Kiếm Thế Thiên Địa - Phiên Bản Thập Nhị Võ Giả là game client kiếm hiệp tình duyên, được xây dựng từ nền tảng game Kiếm Thế, chắt lọc tinh hoa võ công, hình ảnh, hoạt động của game Kiếm Thế, mang tinh thần bền vững và cày kéo như Võ Lâm Truyền Kỳ, do đó người mới chơi sẽ không khỏi bở ngỡ vì kịch bản hoàn toàn mới lạ, hoàn toàn do team trẻ Việt Nam xây dựng.
Ngũ Độc Giáo hùng cứ tại núi Ngũ Độc nơi miền Tây Vực xa xôi ít người biết tới. Đây là một giáo phái thần bí, người trong Giang hồ gọi là sắc biến. Nguyên tắc của Ngũ Độc Giáo là “Lợi ích quyết định bạn thù”, có lợi mới làm, căn bản là không quản bất kể chuyện thị phi chính tà nào. Ngũ Độc Giáo còn có một điều là “ai phải tội với Ngũ Độc Giáo, người đó sẽ chết không toàn thây”, như thế những kẻ thù của Ngũ Độc Giáo đều sẽ chết.

Các đặc điểm của Ngũ Độc Giáo:

- Ngũ độc giáo thuộc ngũ hành Mộc. Đánh Ngoại Công

- Ngũ Độc Giáo chuyên về luyện độc lấy các loại độc công, độc trùng... làm căn bản , là phái ngoại công với lối đánh rút máu và gây suy giảm sinh lực địch

- Hệ Mộc khắc Thổ - Võ Đang và bị hệ Kim - Thiếu Lâm khắc.

- Kỹ năng tấn công của Ngũ Độc Giáo:

+ Huyết Đao Độc Sát: Vũ Khí Đao - Tầm xa đánh lan rộng chuyên để luyện cấp
+ Huyền Âm Trảm: Vũ Khí Đao - Tầm xa, chiêu thức tập trung chỉ dùng để đánh các loại Boss trong giang hồ.
+ Cáp Mô Công: Vũ Khí Triền Thủ - Tầm xa, chiêu thức cực kỳ âm độc với hiệu ứng suy yếu và làm bỏng kết hợp , rút máu cực tốt và nếu không để ý đối phương sẽ chết đột tử khi lượng độc ngấm nhiều cùng lúc chịu hiệu ứng bỏng khiến sát thương nhân lên gần 2 lần.

Một vài Ưu điểm và nhược điểm của Ngũ Độc Giáo

1.Ưu điểm:

- Sở hữu sát thương độc, khiến đối thủ mất máu trong thời gian dài.
- Kỹ năng Thất Tâm Cổ buff sát thương chí mạng giúp ngũ độc có lượng sát thương đột biến nhất trong Võ Lâm .
- Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, nên đòn đánh của Ngũ Độc Giáo vừa gây hiệu quả suy yếu, ngoài ra còn có tỉ lệ làm kẻ địch bị bỏng, điều này khiến Ngũ Độc có thể cấu máu của đối thủ rất tốt, đồng thời dễ gây đột tử khi dame độc dồn rất khủng cùng với buff sát thương chí mạng và hiệu quả bỏng giúp nhân sất thương.

2.Nhược điểm:

- Sinh lực yếu
- Chiêu thức đánh không có tính áp chế nên kẻ địch dễ thoát thân.

VIDEO CLIP MÔN PHÁI NGŨ ĐỘC

Bài viết liên quan