Hướng dẫn nâng cấp Chiến Mã - Kiếm Thế 12Quý đồng đạo thân mến,
Hệ thống thú cưỡi luôn là trợ lực rất lớn cho tất cả các nhân sĩ võ lâm, sở hữu thần mã cấp cao là 1 trong những cách giúp cho nhân vật trở nên mạnh mẽ. Do đó trong bài viết này BQT xin được giới thiệu đến các bạn hệ thống thần mã trong Kiếm Thế 12 cũng như cách nâng cấp chúng.
Hệ thống thần mã và yêu cầu nâng cấp như sau:
Cỏ Thiên Giới là nguyên liệu duy nhất các bạn cần có để cường hóa thần mã, đồng thì tất nhiên là phải có rồi.
Để có Cỏ Thiên Giới các bạn có các cách sau:
- Đánh Quái Quân Đoàn, Quần Anh Đảo
- Phụ Bản
- Luyện Cấp Bí Cảnh
- Tiêu diệt các loại boss thế giới, boss phụ bản, mở rương báu trong phụ bản .. đều sẽ mang lại lượng nhất định Cỏ Thiên Giới, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.
Sau khi đã có Cỏ Thiên Giới, các bạn về Quân Doanh gặp Cường Hóa Đại Sư để tiến hành nâng cấp chiến mã:
Đặt thú cưỡi vào Giao Diện Cường Hóa để check cấp độ thú cưỡi của bạn
Tiếp tục chọn Cường Hóa Cho Ta
Các bạn chỉ cần cho ngựa vào theo yêu cầu nhé, còn Cỏ Thiên Giới chỉ cần để trong rương hành trang nhân vật là được, và tất nhiên phải có đủ đồng các bạn nhé.
Các bạn lưu ý cường hóa chiến mã có tỉ lệ thành công nhất định, càng lên cao tỉ lệ thành công sẽ nhỏ đi, tuy nhiên BQT cũng xây dựng hệ thống phúc lợi để đảm bảo quyền lợi nhất định cho quý khách hàng.

Khi nâng cấp thú cưỡi cấp cao có tỉ lệ thất bại, mỗi lần nâng cấp thất bại, bạn sẽ nhận được 1 điểm Phúc Lợi ghi nhân đã nâng cấp 1 lần, đạt điểm phúc lợi quy định thì sẽ nâng cấp thành công 100%.
Ví dụ khi nâng cấp Phi Mã Lăng Thiên lên Hãn Huyết Thiên Mã:
Điểm phúc lợi của chúng ta đang là 0, Tỉ lệ thành công 15%, nếu như quá đen đủi thì khi tích lũy đủ 60 điểm phúc lợi, thì lần tiếp theo chúng ta nâng cấp cũng chắc chắn sẽ thành công các bạn nhé.
Cường hóa thất bại, hệ thống sẽ thông báo và cộng cho chúng ta 1 điểm phúc lợi / 1 lần thất bại. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý điểm phúc lợi này tính với cấp hiện tại của thú cưỡi, nên nếu bạn tích được chục điểm mà thành công thì cấp cường hóa sau điểm phúc lợi sẽ tính lại từ đầu chứ không cộng dồn từ các cấp dưới lên các bạn nhé.

Tuyệt Thế Tuyết Vũ - Ước mơ của mọi nhân sĩ Kiếm Thế 12 .
BQT Kính bút!

Bài viết liên quan